6 Hạn Chế Của Hoàng Cầu SkyLine

Chúng ta ai cũng biết, ai cũng nghe quảng cáo Hoàng Cầu SkyLine là khu chung cư hướng thủy đẹp nhất Hà Nội, là khu tổ hợp tiện ích, với vị trí đẹp là ngay hồ Hoàng Cầu và gần trung tâm mới và củ Hà Nội, là trục giao thông hoàn hảo trong tương lai… Nhưng chưa có ai nói về những hạn chế của nó. Với tư cách là một nhà mô giới BĐS và hơn nữa là tôi cũng gắn bó với dự án này khá lâu, hôm nay xin phép được đưa ra những hạn chế của chung cư  Hoàng Cầu SkyLine

Xem thêm 10 lý do nên mua Hoàng Cầu SkyLine tại đây.

Nói đến hạn chế, thì căn hộ chung cư cao cấp nào cũng có, nhưng nó là những hạn chế gì, và trong tương lai nó như thế nào thì lại là một chuyện khác. Có nhiều người mua nhà, kinh doanh, chỉ nhìn trước mắt đó là căn hộ đẹp, giao thông tốt, môi trường sống ổn định…. nhưng đó là thời điểm bây giờ, khoảng 5 -10 năm nữa nó sẽ như thế nào. Hay lúc đó chúng ta lại cất công tìm một ngôi nhà khác, rồi lại vòng lặp như thế. Người ta bảo mua nhà là mua hạnh phúc, mua thịnh vượng, chứ không phải mua phiền muộn và rắc rối đúng không các bạn.

Cũng trên tinh thần đó, hôm nay tôi xin phân tích những hạn chế của khu chung cư cao cấp Hoàng Cầu SkyLine hôm nay, và cũng bật mí một số thông tin hay mà tôi nhận được< chưa qua xác nhận chính thức nhé>, để các bạn mua thêm suy nghĩ và lựa chọn cho mình.

  1. Hướng View: Không phải tòa nào cũng có hướng view ra hồ Hoàng Cầu, bởi phía trước là khu nhà dân, mặc dù chủ đầu tư dùng 4 tầng đầu cho dịch vụ, nhưng để có view đẹp nhất thì cũng phải từ tâng 8 trở đi.
  2. Giao thông: Hiện tại thì chắc không ai cần nói gì thêm, vì ai cũng biết. Nhưng nếu khi dự án đường sắt trên cao hoàn thành thì cũng tầm 5 năm nữa… bạn hãy cân nhắc và thêm một lưu ý nữa là đường Hà Nội có chỗ nào không ùn chứ :)))
  3. Giá: Giá khá cao, và không có tính cạnh tranh cao với các khu chung cư cao cấp liền kề, khi giá tôi nhận được là từ 42-50 tr/m2. Nhưng theo thông tin tôi mới nhận được thì giá sẽ đẹp nhanh thôi( bạn muốn là người đầu tiên nhận mail về giá hãy đăng ký thông tin bên dưới nhé).
  4. Hoàn thiện: So với các khu chung cư cao cấp khác, thì Hoàng Cầu SkyLine không hỗ trợ hoàn thiện nội thất, tức là bàn giao thô từ trong của vào đến ban công. Mà chỉ hỗ trợ bạn các bản thiết kế free đến từ các nhà nội thất nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Lý do nhà đầu tư đưa ra là để bạn trang trí tùy theo ý mình thích theo phong cách riêng của từng người để không áp đặt( khá là hợp lý).
  5. Hỗ trợ vay vốn: Hiện nay chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc ban giao nhà, tức khoảng 12 tháng. Nếu khách không nhận gói hỗ trợ này sẽ nhận tiền chiết khấu trừ trực tiếp vào căn nhà ( thông tin chi tiết mình sent qua mail nhé). Và tất nhiên gói hỗ trợ này sẽ có biến động khi sự cạnh tranh ngày càng cao như vậy hoặc sẽ có phần ưu đãi thay thế.
  6. Phần quà ưu đãi: Chưa rõ ràng, thống nhất, hay nói cách khách hiện nay là chưa có gì nhiều.

Xem thêm 10 lý do nên mua Hoàng Cầu SkyLine tại đây.

Trên đây là 6 hạn chế lớn nhất mà Hoàng Cầu SkyLine vướng phải, nếu bạn có ý kiến và suy nghĩ khác hãy viết lên suy nghĩ của bạn bên dưới để mình bổ sung nhé.

Thông tin ngoài lề: Chắc các bạn cũng thắc mắc tiến độ xây dựng của Hoàng Cầu Skyline khá nhanh, 1 năm xây 18 tầng và công viên 7200m2. Liệu chất lượng có đảm bảo không? Và tại sao tôi lại không đưa vào hạn chế của dự án Hoàng Cầu SkyLine. Vì tôi nắm chắc thông tin để tin tưởng chất lượng xây dựng Hoàng Cầu SkyLine. Vậy thông tin đó là gì?

Vâng, ngoài nhà thầu là tổng công ty Sông Đà( quá nổi với hàng trăm dự án rồi) thì còn điều đặc biệt nữa đó chính là tổng giám đốc công ty Hoàng Cầu SkyLine sẽ về đây ở xem như chốn dừng chân cuối cùng, mà ông nổi tiếng với tiêu chí ” không nhượng bộ chất lương” huống hồ đây là công trình mà ông tâm huyết hơn 10 năm qua, cũng là nơi ông dừng chân. Thì sao có thể…. Thế nên bạn cũng đừng hỏi tôi, sao công viên lại rộng tận 7200m nhé( công viên của chủ đầu tư chỉ dành cho công dân Hoàng Cầu SkyLine) hay có tận hầm để xe 300 chỗ cho 168 căn hộ có gì nhầm lẫn không….. giờ bạn hiểu rồi chứ :).

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s